แบรนด์ เปลี่ยมสุข

ดำเนินการภายใต้ บริษัท ไมดาส 2562 จำกัด
ในแนวคิด นวตกรรม แห่งความสุข สินค้า ทุกชิ้นที่ผลิตออกมาจะต้องส่งความสุข ให้ทั้งผู้ซื้อ และ ผู้จัดจำหน่าย

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ไมดาส ของเรา ผู้ก่อตั้งคือคุณเมตตา สายันต์ โดยมีลูกสาวเป็นผู้ดูแล เเละบริหารงาน ให้งานด้าน บริการด้านสินค้า แก่ชุมชน และกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ และตัวแทนจัดจำหน่ายทั้งแบบออฟไลน์ และออนไลน์ 

มีประสบการณ์ในผลิตภัณฑ์มาหลายปี

บริษัทของเรา ได้กระจาย สินค้าและสาขา ไปยัง จังหวัดต่างๆ และ ศูนย์กระจายสินค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศ  ให้บริการแบบครบวงจร ใน ด้านการขาย และ ผลิตภัณฑ์  โดยทีมงาน และ บุคคลากรที่เชี่ยวชาญ ในด้านการขาย และการบริการ

เราเป็นผู้ผลิต และ จัดจำหน่ายสินค้าหลายรายการ นำเข้า ส่งออก มาหลายปี โดยบริษัทในเครือ มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา และ ดูแล แนะนำ ให้กับตัวแทน ผู้ซื้อ และ ผู้จัดจำหน่าย

ปรึกษาเราได้ทุกเรื่องสินค้าบริการ

อุ่นใจได้ เมื่อมีปัญหา เพราะ เรามุ่งมั่น ให้คุณภาพชีวิต ของลูกค้า และ ตัวแทนจำหน่ายของเรา มีความสุข ตามที่เราได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้

พวกเราภาคภูมิใจ ที่ได้มีโอกาส จัดจำหน่าย ผลิต และ นำเสนอผลิตภัณฑ์ และ บริการที่ดี และ มีคุณภาพ รวมทั้งความรู้ คำแนะนำ  ตอบคำถามต่างๆ ให้แก่ผู้ซื้อผู้ขาย และผู้ใช้ผลิตภัณฑ์  ซึ่งมุ่งเน้นสินค้าที่สามารถสั่งซื้อได้เลย ส่งผลดีต่อผู้ซื้อ ผู้ขาย และ ตัวแทนจัดจำหน่ายทั้งแบบออฟไลน์ และ ออนไลน์

และ การเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย ท่านสามารถมั่นใจ ได้ว่าสินค้าทุกตัวผลิตจากบริษัทชั้นนำ แนวหน้าของโลก และ ประเทศไทย ได้ผ่านการรับรองและพิจารณา จาก อ.ย องค์การอาหารและยา และ เภสัชกรผู้ซึ้งมีความรู้ความสามารถเข้าใจมาทางด้านนี้โดยตรง

สถานที่ตั้ง

บริษัท ไมดาส 2562 จำกัด 116 หมู่ 2 บ.สมสะอาด อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ประเทศไทย 46110

สอบถาม โทร 087-952-0719  ,087-178-4141